Báo giá Tủ Rack

Tủ Rack, báo giá vỏ tủ điện giá rẻ

Posted on by kh_8481

1. Tủ Rack, tủ mạng là gì?

    Tủ rack hay còn gọi là tủ mạng là loại tủ chuyên dụng để chứa các thiết bị mạng như: Router, Switch, Server… Theo đó, việc sử dụng tủ sẽ giúp bảo vệ các khối thiết bị này khỏi các tác động từ thời tiết, môi trường, động vật gặm nhấm,…

    Các thiết bị mạng có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của nhà quản lý, cũng từ đó đi kèm với từng kích cỡ tủ  mạng. Thành phần trong 1 tủ Rack thường có như nguồn điện, máy chủ, thiết bị lưu trữ ( bộ lưu điện ups ) thiết bị mạng ( switch chuyển mạch ), thiết bị chống sét , dây cáp cable …các thiết bị được bố trí một cách gọn gàng khoa học, bên cạnh đó ta có thể quản trị các máy chủ trong Rack từ xa qua đường mạng với KVM Switch Over IP (KMV của Aten) mà ko phải đến tập nơi đặt máy chủ

 

2. Phân loại Tủ Rack

Có 2 loại tủ Rack là tủ Server Rack và Tủ Our Door Rack:

Tủ Server Rack

Đây là loại tủ Rack được sử dụng phổ biến nhất với thiết kế cánh cửa tủ trước và sau đều có những lỗ thoáng, cho phép không khí lưu thông góp phần làm mát cho thiết bị. 

Ưu điểm lớn nhất của loại tụ này là đảm bảo được tính an toàn cho thiết bị. Ngoài ra, tủ Rack Server còn sử dụng khóa bảo vệ nên có thể hạn chế được sự xâm nhập từ bên ngoài vào các thiết bị bên trong.

Tủ Our Door Rack

Là loại tủ Rack được thiết kế để chuyên dùng ngoài trời, phù hợp cho các thiết bị viễn thông và điều khiển. 

Đặc điểm của loại tủ này này là sở hữu thiết kế vô cùng vững chắc có khả năng chống cháy, cách nhiệt, chống va đập từ bên ngoài, khóa an toàn có tính bảo mật cao… Nhờ vậy mà hệ thống và thiết bị có thể đảm bảo an toàn nếu như ở ngoài hoặc phải di chuyển.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại tủ này là vận chuyển tương đối khó khăn do cồng kềnh, nặng. Ngoài ra, chi phí đầu tư tủ cũng khá lớn.

3. Quy cách của Tủ Rack mà AKATECH cung cấp

+ Sản phẩm đa dạng về kích thước, phù hợp với mọi hệ thống.

+  Được thiết kế đặc biệt với kết cấu dễ dàng tháo lắp.

+  Thân tủ được thiết kế dạng khung có kết cầu hàn liền chịu tải cao và thẩm mỹ.

+  Tủ được lắp 4 bánh xe di chuyển mọi hướng dễ dàng.

+  Cánh cửa trước và sau của tủ Rack có bề mặt kín, đột lỗ thoáng hoặc mika dễ dàng tháo lắp, các lỗ thoáng cho phép không khí lưu thông giữa bên trong và bên ngoài tủ góp phần làm mát cho thiết bị. Cửa trước được trang bị khóa tay vặn, cửa sau có khóa tròn bảo vệ an toàn cho các thiết bị.

+  Bên trong tủ được thiết kế gắn kèm 1 hay nhiều quạt gió tản nhiệt ở phía trên và xung quanh tủ.

+  Độ dày thép : thân tủ 1 – 1.2mm, thanh tiêu chuẩn dày 1.5mm

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng Tủ Rack…

Vui lòng liên hệ đến số Hotline 0986 518 348.

AKATECH rất hân hạnh được phục vụ.

Trân trọng!

Danh mục:Báo giá Tủ Rack

Trả lời