Công ty CP kỹ thuật AKATECH [ AKATECH ] xin gửi lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng.

Trải qua một chặng đường không ngừng nỗ lực cống hiến, AKATECH đã và đang đạt được những thành tựu nhất định cùng sự tin cậy trong lòng khách hàng với tư cách một nhà thầu cung cấp, chế tạo, lắp đặt các sản phẩm tủ, bảng điện, thang máng cáp và các sản phẩm cơ khí khác như  vỏ tủ cứu hỏa, bốt bảo vệ, hệ thống cột, u phân làn, hàng rào giao thông ,…. Sản phẩm do AKATECH tự thiết kế, chế tạo đã được áp dụng lắp đặt rộng rãi trong các dự án xây dựng nhà chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, … tại Việt Nam.

Việc kết hợp giữa đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ khí, điện công nghiệp, điện nhẹ,… đã giúp AKATECH tìm ra giải pháp cho các vấn đề của khách hàng, nắm bắt nhanh nhu cầu của thị trường, thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng, trợ giúp cho khách hàng từ ý tưởng cho đến lúc hoàn thành. Tài sản quý giá nhất của chúng tôi chính là yếu tố con người với đội ngũ nhân viên năng lực chuyên sâu, kinh nghiệm dày dạn và đặc biệt là giàu đam mê, sự tận tâm cống hiến vì những giá trị cao nhất đem lại cho khách hàng.

Phương châm hoạt động của Công ty là luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng bằng uy tín và chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Rất mong nhận được sự hợp tác và  xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng,